Pháp luật cạnh tranh và thực thi quyền sở hữu trí tuệ - Bùi Thị Hằng Nga (2022)
Bài viết phân tích sự cần thiết phải điều chỉnh bằng pháp luật cạnh tranh đối với hoạt động thực thi quyền sở hữu trí tuệ; kinh nghiệm pháp luật cạnh tranh của các quốc gia trên thế giới và thực tiễn tại Việt Nam. Từ đó, tác giả kiến nghị các giải pháp hoàn thiện pháp luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.