Đổi mới thể chế quản lý, sử dụng và giám sát vốn ODA trong giai đoạn mới - Nguyễn Bá Hùng Phạm Tiến Chiến (2016)
Bài viết chỉ ra trong quá trình quản lý, sử dụng và giám sát vốn ODA có phát hiện nhiều vướng mắc, bất cập cần phải được chấn chỉnh kịp thời; Do đó cần phải đổi mới thể chế quản lý, sử dụng và giám sát vốn ODA trong thời gian tới.