Thực trạng và giải pháp giải ngân vốn ODA và vốn vay ưu đãi - Phạm Hoàng Mai (2021)
Trên cơ sở tổng hợp báo cáo của các Bộ, ngành, địa phương và kết quả làm việc với nhóm 6 ngân hàng phát triển, cũng như trao đổi với chủ đầu tư và ban quản lý dự án, bài viết tập trung phân tích những nguyên nhân cản trở việc giải ngân vốn ODA và vay vốn ưu đãi, qua đó đề xuất các giải pháp thúc đẩy giải ngân.