Một số vấn đề cần hoàn thiện trong pháp luật đất đai ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Cảnh Quý (2017)
Bài viết nêu một số vấn đề cần hoàn thiện trong pháp luật đất đai như: giá đất; thu hồi, bồi thường, hỗ trợ tái định cư; về giao đất cho thuê đất; về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; xử lý vi phạm pháp luật và cải cách thủ tục hành chính về đất đai.