Cải cách độc quyền trong ngành điện ở Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2018)
Bài viết tập trung làm rõ tiến trình cải cách độc quyền trong ngành điện, những vấn đề còn đặt ra và định hướng cải cách trong thời gian tới.