Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế những tháng cuối năm 2023. - Tổng cục Thống kê (2023)
Tham luận về tình hình kinh tế thế giới và tăng trưởng của một số nền kinh tế lớn năm 2023; Động lực tăng trưởng kinh tế Việt Nam; Nhận diện những khó khăn, thách thức; Yếu tố tích cực đối với tăng trưởng những tháng cuối năm 2023 và đề ra giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế những tháng cuối năm 2023.