Nâng cao năng lực nội sinh, tự lực, tự cường của nền kinh tế Việt Nam. - Nguyễn Đức Hiển (2023)
Bài viết phân tích quan niệm về xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ; Đánh giá mức độ độc lập, tự chủ của nền kinh tế Việt Nam; Định hướng và đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao năng lực độc lập, tự chủ, tự lực, tự cường của nền kinh tế.