Nguyên tắc xử phạt hành chính - cơ sở pháp lý đánh giá tính hợp pháp của quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực đất đai - Nguyễn Thị Thủy (2018)
Bài viết phân tích các nguyên tắc xử phạt hành chính; tính hợp pháp của quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực đất đai trên cơ sở đối chiếu với các nguyên tắc xử phạt. Bài viết cũng chỉ ra những tồn tại của quy định pháp luật về nguyên tắc xử phạt hành chính trong lĩnh vực đất đai cũng như những bất cập và kiến nghị sửa đổi Nghị định số 102/2014/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực đất đai.