Vai trò ngành dầu khí trong bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia - Hà Nam (2017)
Bài viết nói về an ninh năng lượng chính là việc bảo đảm đầy đủ những nguồn cung cho nhu cầu sản xuất và đời sống, nhu cầu năng lượng và vai trò của ngành dầu khí trong bảo đảm an ninh năng lượng cho phát triển kinh tế - xã hội ở nước ta và việc tiếp tục phát triển có hiệu quả ngành dầu khí để góp phần bảo đảm an ninh năng lượng.