Bất cập trong các quy định về căn cứ giao đất, cho thuê đất của luật đất đai năm 2013 - Đặng Anh Quân (2016)
Bài viết phân tích những hạn chế, bất cập trong các quy định về căn cứ giao đất, cho thuê đất trong Luật Đất đai năm 2013.