Về quyền sở hữu đất nông nghiệp trong pháp luật đất đai ở Việt Nam - Lê Văn Trung (2018)
Bài viết phân tích sự thay đổi trong quan điểm của Đảng và Nhà nước Việt Nam về vấn đề quyền sở hữu đất đai, đặc biệt là đất nông nghiệp trên một số khía cạnh như hình thức sở hữu đất, quy định của pháp luật về quyền quản lý, quyền sử dụng và quyền định đoạt đối với đất đai.