Nâng cao năng lực cạnh tranh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trong bối cảnh hiện nay - Doãn Khánh Tài (2016)
Bài viết đánh giá những kết quả đạt được cũng như những vấn đề đặt ra đối với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hiện nay, từ đó có đề xuất nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Tập đoàn.