Pháp luật về chứng cứ điện tử: thực trạng và kiến nghị - Nguyễn Đức Hạnh (2022)
Bài viết nêu nhận thức về chứng cứ điện tử, quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến chứng cứ điện tử, kiến nghị và đề xuất.