Những chính sách nhằm khai thác năng lực nội sinh của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập quốc tế. - Trần Du Lịch (2023)
Bài viết nêu những thách thức và vấn đề đặt ra trong khai thác, phát huy năng lực nội sinh của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế, đồng thời đưa ra những kiến nghị chính sách về vấn đề này trong thời gian tới.