Vấn đề hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất trong Luật đất đai năm 2013 - Phạm Văn Võ (2015)
Bài viết phân tích, đánh giá mối quan hệ giữa chính sách bồi thường và chính sách hỗ trợ khi thu hồi đất; về đối tượng được hỗ trợ khi thu hồi đất, về các khoản hỗ trợ khi thu hồi đất trên cơ sở các quy định của Luật Đất đai năm 2013, qua đó khẳng định sự cần thiết phải có chính sách hỗ trợ khi thu hồi đất.