Một số đánh giá về tình hình thực hiện Nghị Quyết số 43/2022/QH15 về chính sách tài khóa và tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển Kinh tế - xã hội. - Trần Thị Hồng Minh (2023)
Bài viết phân tích một số đánh giá về tình hình thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH2015 liên quan đến chính sách tài khóa và tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội kể từ năm 2022 đến nay. Trên cơ sở đó, đưa ra một số khuyến nghị trong thời gian tới.