Chủ thể giao dịch quyền sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai - Châu Thị Khánh Vân (2019)
Bài viết đề cập quy định pháp luật về chủ thể giao dịch quyền sử dụng đất, nêu những hạn chế trong quy định pháp luật về chủ thể giao dịch quyền sử dụng đất và đề xuất giải pháp về vấn đề này.