Báo cáo cập nhật tình hình kinh tế Đông Á và Thái Bình Dương (Tháng 04/2022): Đương đầu bão tố - Tổng quan - The World Bank (2022)
Báo cáo phân tích một số thay đổi của nền kinh tế, xã hội trong khu vực Đông Á, Thái Bình Dương vào tháng 4 năm 2022: chuyển dịch trong bối cảnh thương mại quốc tế; sự lan tỏa công nghệ số; công nghệ xanh ngày càng khả thi. Từ đó, đề xuất các giải pháp giảm thiểu rủi ro và nắm bắt cơ hội đối với từng quốc gia: nâng cao hiệu suất chính sách tài khóa; tăng cường các chính sách an toàn vĩ mô; cải cách các chính sách thương mại; cải cách chính sách và hỗ trợ khuyến khích lan tỏa công nghệ.