Hoàn thiện hệ thống chính sách, pháp luật thúc đẩy tích tụ tập trung đất đai phục vụ phát triển nông nghiệp - Nguyễn Minh Sơn (2018)
Bài viết tập trung phân tích đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tích tụ, tập trung ruộng đất, đánh giá tình hình thực hiện các đường lối, chủ trương, chính sách nói trên, từ đó đưa ra khuyến nghị nhằm hoàn thiện hệ thống chính sách, pháp luật thúc đẩy tích tụ, tập trung đất đai phục vụ phát triển nông nghiệp.