Hộ gia đình sử dụng đất theo Luật Đất đai năm 2013 - Ngô Gia Hoàng (2018)
Bài viết phân tích các vấn đề: Khái niệm hộ gia đình sử dụng đất, điều kiện xác định thành viên hộ gia đình và vấn đề ghi thông tin của hộ gia đình sử dụng đất trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.