Báo cáo cuối kỳ: “Đánh giá dữ liệu an toàn giao thông đường bộ tại Việt nam nhằm thành lập Trung tâm thông tin an toàn giao thông quốc gia” - The World Bank (2021)
Báo cáo phân tích tình hình an toàn giao thông đường bộ tại Việt Nam; thể chế quản lý, bố cục thể chế, điều kiện thành lập Trung tâm thông tin an toàn giao thông đường bộ quốc gia. Từ đó, kiến nghị các giải pháp nhằm tang cường cho hệ thống dữ liệu an toàn giao thông đường bộ.