Một số thông tin tham khảo về pháp luật Quyền sở hữu đất đai ở một số nước (2000)
Nội dung tài liệu gồm: Quyền sở hữu đất đai ở các nước khu vực và thế giới: Thái Lan, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc, Pháp, Mỹ…