Báo cáo “Tăng cường quản lý Nhà nước đối với hệ thống chăm sóc người cao tuổi đa dạng và có khả năng phục hồi tại Việt Nam” (Báo cáo kỹ thuật và ví dụ thực tiễn từ tỉnh Quảng Nam và thành phố Cần Thơ) - The World Bank (2022)
Báo cáo phân tích tình hình thực hiện các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi hiện có; các thể chế và chính sách về quản lý nhà nước với dịch vụ chăm sóc người cao tuổi. Báo cáo cũng thực hiện phân tích số liệu thực tiễn tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Cần Thơ và kiến nghị các giải pháp hoàn thiện chính sách trong thời gian tới.