Chính sách đất đai đối với người dân tộc thiểu số, người bản địa của một số nước trên thế giới - Nguyễn Sĩ Dũng (2013)
Tài liệu cung cấp nội dung về quyền đất đai, pháp luật quốc tế về bảo vệ đất đai đối với người dân tộc thiểu số, người bản địa của một số nước trên thế giới. Bên cạnh đó, tài liệu còn thông tin chi tiết về pháp luật và chính sách đất đai của người bản địa ở khu vực Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ, Australia.