Một số kiến nghị về các quy định thu hồi đất do vi phạm pháp luật về đất đai - Phạm Thị Hương Lan (2020)
Bài viết trình bày một số bất cập tại khoản 11 Điều 3 Luật Đất đai năm 2013 về việc NN thu hồi đất và việc Nhà nước quyết định thu lại quyền sử dụng đất của người được NN trao quyền sử dụng đất hoặc thu lại đất của người sử dụng đất vi phạm pháp luật về đất đai và kiến nghị để hoàn thiện quy định này.