Cập nhật kinh tế vĩ mô Việt Nam tháng 03 năm 2022 - The World Bank (2022)
Báo cáo điểm lại những điểm nổi bật trong diễn biến kinh tế tháng 3 năm 2022: chỉ số sản xuất công nghiệp tăng tốc; các chỉ số di chuyển giảm; tổng mức bán lẻ hàng hoá và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tiếp tục phục hồi; cán cân thương mại hàng hóa xấu đi do nhập khẩu tăng nhanh hơn xuất khẩu; vốn FDI đăng ký giảm trong khi vốn FDI thực hiệntiếp tục phục hồi mạnh mẽ;…