Lựa chọn giới tính trên cơ sở định kiến giới tại Việt Nam: Dự báo cơ cấu dân số và khuyến nghị cải cách chính sách - The World Bank (2022)
Báo cáo phân tích tình hình lựa chọn giới tính trên cơ sở định kiến giới tại Việt Nam; kinh nghiệm giải quyết bình đẳng giới tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Gru-zia. Từ đó đưa ra phương án chính sách đối với Việt Nam.