Pháp luật hợp đồng trong lĩnh vực dân sự, đất đai, nhà ở và kinh doanh bất động sản - Nguyễn Quang Tuyến (2020)
Bài viết phân tích, đánh giá quy định của pháp luật về hợp đồng trong lĩnh vực dân sự, đất đai, nhà ở và kinh doanh bất động sản nhằm chỉ ra những điểm mâu thuẫn, thiếu đồng bộ. Trên cơ sở đó, kiến nghị một số giải pháp khắc phục những hạn chế, bất cập của pháp luật này.