Những thách thức và cơ hội đối với phát triển thương mại xanh tại Việt Nam - The World Bank (2022)
Báo cáo phân tích tình hình kinh tế từ năm 2021 đến nay và triển vọng trong thời gian tới; phân tích cơ hội và thách thức đối với phát triển thương mại xanh tại Việt Nam. Từ đó, kiến nghị một số giải pháp đối với Việt Nam.