Chính sách về đất đai, tài sản công góp phần khuyến khích thực hiện xã hội hóa - Nguyễn Tân Thịnh (2020)
Bài viết trình bày kết quả của chính sách khuyến khích xã hội hóa đối với các hoạt động trong các lĩnh vực, chính sách về đất đai, tài sản và những bất cập cần tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện.