Bàn về chính sách tài khóa tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế: Nhìn lại giai đoạn 2021-2023 và gợi ý cho 2024-2025. - Vỹ Sĩ Cường (2023)
Bài viết đánh giá khái quát về chính sách tài khóa những năm gần đây; Những thách thức đặt ra cho năm 2023 và đề ra một số giải pháp chính sách cho năm 2024 -2025 và trong trung hạn đến 2030.