Việt Nam tham gia Hiệp định hợp tác và đối tác kinh tế toàn diện khu vực: Đánh giá kinh tế và pháp lý - Ban Kinh Tế Trung Ương The World Bank (2022)
Báo cáo nêu ra lý thuyết tổng quan về RCEP và mối liên hệ với Việt Nam; những hạn chế về pháp lý và cam kết của Việt Nam; tác động kinh tế và phân bổ thu nhập của Hiệp định RCEP. Từ đó, kiến nghị một số giải pháp trong thời gian tới.