Cập nhật kinh tế vĩ mô Việt Nam tháng 04 năm 2022 - The World Bank (2022)
Báo cáo điểm lại những điểm nổi bật trong diễn biến kinh tế tháng 3 năm 2022: tăng trưởng kinh tế được củng cố với sự hồi phục của các hoạt động kinh tế; xu hướng di chuyển bắt đầu phục hồi vào giữa tháng 3 khi số ca nhiễm chủng OMICRON giảm; sản xuất công nghiệp duy trì tăng trưởng vững chắc; doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dung phục hồi mạnh mẽ; cán cân thương mại hàng hóa đạt thặng dư 1,4tỷ USD;…