Bàn về "giá trị tăng thêm từ đất không do đầu tư của người sử dụng đất mang lại" trong Luật đất đai năm 2013 - Nguyễn Thị Thanh Xuân (2021)
Bài viết phân tích thực trạng và những bất cập của pháp luật về điều tiết phần giá trị tăng thêm từ đất không do đầu tư của người sử dụng đất mang lại trong Luật Đất đai năm 2013 và đề xuất giải pháp hoàn thiện.