Khơi thông dòng vốn đầu tư công, tạo động lực phục hồi và tăng trưởng kinh tế bền vững. - Phạm Hồng Chương (2023)
Bài viết phân tích thực trạng và khó khăn của giải ngân vốn đầu tư công trong quy trình phát triển kinh tế đất nước và đưa ra các giải pháp khơi thông dòng vốn đầu tư công để nhanh chóng hòa vào dòng chảy của nền kinh tế, tạo động lực phục hồi và tăng trưởng kinh tế bền vững.