Sở hữu trí tuệ góp phần gia tăng sức cạnh tranh và giá trị sản phẩm (2022)
Bài viết phân tích công tác xây dựng và tổ chức triển khai các văn bản pháp luật về sở hữu trí tuệ; công tác tiếp nhận, xử lý các loại đơn sở hữu công nghiệp; công tác thực thi quyền sở hữu công nghiệp; công tác hội nhập và hợp tác quốc tế về sở hữu trí tuệ và công tác phát triển hoạt động sáng kiến, sáng tạo.