Quy định của Luật Đất đai về việc công nhận quyền sử dụng đất: Lý luận và thực tiễn - Châu Thị Khánh Vân (2021)
Bài viết hướng đến trả lời những câu hỏi về quy định công nhận quyền sử dụng đất cần dựa trên cơ sở nào qua đó đề xuất những nội dung cần được sửa đổi, bổ sung như thế nào để đảm bảo quyền và lợi ích của các bên có liên quan.