Đầu tư công: Thực trạng và giải pháp. - Vũ Đình Ánh (2023)
Bài viết làm rõ những vấn đề còn tồn tại trong sử dụng đầu tư công ở Việt Nam thời gian qua, chỉ ra nguyên nhân, từ đó đưa ra những đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực này, phát huy vai trò “vốn mồi" của nền kinh tế.