Điều hành chính sách tiền tệ và ổn định thị trường tài chính trước những thách thức mới. - Trương Văn Phước (2023)
Tham luận phân tích tình hình kinh tế thế giới trước những biến động khó lường; Những thách thức mới đối với điều hành chính sách tiền tệ và ổn định thị trường tài chính; Một số gợi ý đối với điều hành chính sách tiền tệ và ổn định thị trường tài chính Việt Nam.