Hoàn thiện chính sách đất đai để phù hợp với ngữ cảnh mới - Đặng Hùng Võ (2022)
Bài viết phân tích cách thức đổi mới các chính sách về tài chính đất đai và những đổi mới cần thiết đối với hệ thống thuế liên quan đến đất đai.