Các mô hình kinh tế hợp tác ở Việt Nam hiện nay: Thực trạng và kiến nghị hoàn thiện khuôn khổ pháp luật - Nguyễn Mạnh Cường (2022)
Bài viết nêu một số mô hình kinh tế tập thể đã và đang phát triển hiện tại ở Việt Nam, thực trạng về chủ trương và khung khổ pháp luật để phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã; một số kiến nghị về dự thảo luật Hợp tác xã sửa đổi.