Những điểm mới, đột phá trong chủ trương của đảng nhằm hoàn thiện thể chế, phát huy nguồn lực đất đai, tạo động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới - Nguyễn Hồng Sơn (2022)
Bài viết phân tích những điểm mới lớn, đột phá và làm rõ những yêu cầu trong chủ trương của Đảng đối với hoàn thiện thể chế, chính sách quản lý và sử dụng đất, phát huy nguồn lực đất đai, tạo động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới.