Bối cảnh quốc tế; tổng quan kinh tế - xã hội Việt Nam năm 2022 và triển vọng năm 2023 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2022)
Bài viết phân tích bối cảnh, dự báo tình hình thế giới, đánh giá kết quả phát triển kinh tế xã hội Việt Nam năm 2022 và trình bày một số nội dung chủ yếu về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.