Tăng cường thực thi Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Lê Thanh Bình (2015)
Bài viết trình bày vai trò của Luật Bảo vệ quyền lợi NTD đã góp phần xây dựng môi trường tiêu dùng lành mạnh, quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng được quan tâm, bảo vệ và những hạn chế nhất định của Luật, qua đó đưa ra đề xuất hoàn thiện hơn pháp luật về bảo vệ quyền lợi NTD theo hướng thống nhất, đồng bộ.