Nâng cao năng lực chống chịu, tính tự cường của nền kinh tế và thúc đẩy phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội - Cấn Văn Lực (2022)
Bài viết tập trung vào 4 nội dung chính: (i) Sự cần thiết phải nâng cao năng lực chống chịu, tính tự cường của nền kinh tế; (ii) Khung nghiên cứu về năng lực chống chịu của nền kinh tế; (iii) Đánh giá, đo lường năng lực chống chịu, tính tự cường của nền kinh tế Việt Nam; (iv) Một số kiến nghị nhằm nâng cao năng lực chống chịu, tính tự cường của nền kinh tế.