Pháp luật về sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng và nhu cầu bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Phạm Văn Hảo (2016)
Bài viết trình bày về vấn đề nhu cầu bảo vệ quyền của người tiêu dùng sản phẩm thực phẩm chức năng; những bất cập trong quy định pháp luật về sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng và hướng hoàn thiện.