Xu hướng cơ cấu lại nền kinh tế và đổi mới mô hình tăng trưởng trong bối cảnh mới - Ban Kinh tế Trung ương (2022)
Bài viết nêu thực tiễn đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế của thế giới và Việt Nam; định hướng và một số khuyến nghị chính sách qua thực tiễn quá trình đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế của Việt Nam