Triển khai chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương: quan sát từ thực tiễn triển khai tại Hải Phòng và Bắc Giang - Bùi Quang Tuấn (2022)
Báo cáo trình bày một số ghi nhận được qua đợt khảo sát ở thành phố Hải Phòng và tỉnh Bắc Giang triển khai chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương.