Bàn về quy định người tiêu dùng là tổ chức theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam - Lê Thị Hồng Vân (2018)
Bài viết phân tích và bình luận quy định "người tiêu dùng là tổ chức" theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam hiện nay trên cơ sở so sánh Bộ luật Dân sự năm 2015, pháp luật nước ngoài và thực tiễn áp dụng, qua đó, đưa ra một số kiến nghị góp phần hoàn thiện quy định trên.