Một số giải pháp nâng cao hiệu quả thu hồi hàng hóa khuyết tật theo pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam - Phạm Thị Hạnh (2018)
Bài viết trình bày thực trạng về việc thực hiện những quy định của pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam về thu hồi hàng hoá khuyết tật và đề xuất việc hoàn thiện quy định này để bảo vệ quyền lợi, tránh thiệt hai cho nhiều người tiêu dùng.